13/10/2021

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40

 Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Hãy liên hệ  Điện Lạnh Bách Khoa 24h  024.2213 2340 sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 tại nhà một cách nhanh nhất, nếu trong quá trình sử dụng máy giặt xảy ra bất kỳ lỗi nào đã có chúng tôi hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là sự cố khơi động máy màn hình báo lỗi E40 của máy giặt Electrolux

Nguyên nhân báo lỗi E40 máy giặt Electrolux 

Khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E40 - Điện Lạnh Bách Khoa 24h


  • Trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi E40 nguyên nhân từ cánh cửa khá phổ biến, khi lẫy chốt tay cầm của cửa máy giặt sau một thời gian sử dụng bị sai lệch nên chưa thể đẩy được lẫy của cái công tắc cửa. Do đó, chốt tiếp điểm sẽ bị vướng và không đóng được để chuyển mạch khiến máy giặt báo lỗi E40.
  • Dây kết nối giữa bo mạch điện tử và công tắc cửa bị đứt hoặc oxy hóa cũng dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E40.
  • Tuy nhiên, nhiều trường hợp, cửa máy giặt không bị hỏng mà lỗi E40 trên máy giặt Electrolux là do mạch điều khiển của sản phẩm có vấn đề. Cụ thể IC lệnh của công tắc cửa máy giặt bị chết nên lệnh không có thực hiện được. Vì vậy, công tắc cửa máy giặt sẽ không được đóng lại. Lúc này, trên màn hình LED hiển thị máy giặt sẽ báo lỗi E40.

 Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E40 

  • Bạn hãy kiểm tra lại bộ phận công tắc cửa máy giặt, công tắc cửa phải đảm bảo luôn luôn được đóng chặt trước lúc máy giặt hoạt động. Với cách kiểm tra này bạn có thể tự mình kiểm tra và khắc phục nếu lỗi E40 của máy giặt do lỗi này gây nên.
  • Trường hợp lỗi E40 xảy ra là mạch điều khiển bị hư. Bạn hãy gọi bên bảo hành hoặc những người có chuyên môn đến hỗ trợ thay mới. Việc tự thay IC có thể khiến máy giặt của bạn phát sinh thêm những lỗi không mong muốn khác.
  • Bên cạnh máy giặt Electrolux báo lỗi E40, bạn có thể tìm hiểu các lỗi máy giặt Electrolux thường gặp như: máy giặt Electrolux báo lỗi E90, lỗi E10… để biết cách khắc phục tốt nhất cho máy giặt của mình.  Bạn có thể xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E40 theo cách mà chúng tôi đã đưa ra ở trên mà không còn làm bạn lo lắng nữa nhé.
  • Tuy nhiên, vì bạn không phải người biết rõ về các bộ phận của máy giặt Electrolux. Do đó, bạn không nên tự mình tháo ra để thay thế, vì có thể phát sinh thêm nhiều lỗi khác nữa.

Thông Tin Liên Hệ.

 Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa 24h

Tư vấn, kiểm tra máy giặt Electrolux báo lỗi E40 tại Hà Nội miễn phí: 0912 916 007

 Hỗ Trợ 24/24h :  024 2213 2340

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Sửa Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

   Sửa Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 - Điện Lạnh Bách Khoa 24h  Máy giặt Electrolux không còn xa lạ với các hộ gia đình, nhưng trong quá t...