22/07/2021

Sửa Tủ Lạnh Toshiba Inverter - 024.2213 2340

 

Sửa Tủ Lạnh Toshiba Inverter GR-RF610WE 511 Lít 


Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa các các dòng tủ lạnh side by side các hãng tại nhà. Trong đó có dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Toshiba Inverter  511 Lít GR-RF610WE

Thiết kế tủ lạnh hai cửa Side by Side sang trọng, đẳng cấp
Sửa Tủ Lạnh Toshiba Inverter 511

Tủ lạnh Toshiba Inverter 511 Lít GR-RF610WE-PMV(37)-SG thuộc loại tủ lạnh hai cửa Side by side. Thiết kế đơn giản, tinh tế với bề mặt kim loại màu xám vân satin, cùng với bảng điều khiển cảm ứng hiện đại bên ngoài. Sẽ tạo không gian sống đẳng cấp, quý phái theo phong cách châu Âu cho gia đình bạn.

Dung tích 511 lít, phù hợp cho gia đình trên 5 người

Chiếc tủ lạnh Toshiba Inverter này với dung tích lên đến 511 lít. Trong đó ngăn đá chiếm 170 lít và ngăn lạnh chiếm 341 lít. Là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những gia đình có trên 5 thành viên, hoặc có nhu cầu bảo quản thực phẩm nhiều mỗi ngày.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều của tủ lạnh đưa luồng khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh. Giúp thực phẩm nhận được đầy đủ hơi lạnh lý tưởng để luôn tươi ngon trong thời gian dài.

 💥💥💥 Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Toshiba Inverter 511 Lít GR-RF610WE 💥💥💥

 Với công nghệ Dual Inverter tiết kiệm điện hiệu quả

Công nghệ Dual Inverter tiên tiến sử dụng đồng thời máy nén và quạt Inverter giúp tủ lạnh vận hành tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, công nghệ Dual Inverter còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu. Giảm tối đa tiếng ồn nhưng vẫn duy trì độ lạnh ổn định.

Hệ thống khử mùi diệt khuẩn Pure Bio 

Công nghệ Pure Bio với hệ thống Plasma tạo ion âm để tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi. Đặc biệt là mùi ethylen từ rau quả giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giữ thức ăn tươi lâu hơn trong suốt quá trình bảo quản.

2 dàn lạnh độc lập 

Thiết kế 2 dàn lạnh độc lập cho ngăn đông và ngăn mát của tủ lạnh Toshiba, giúp duy trì độ ẩm. Làm lạnh nhanh hơn để thực phẩm tươi ngon lâu hơn, đồng thời ngăn chặn không cho hơi lạnh luân chuyển giữa các ngăn. Đảm bảo thực phẩm không bị lẫn mùi vào nhau.

👉  Xử lý mọi sự cố của Tủ Lạnh Toshiba Inverter GR-RF610WE

Hệ thống cảm biến nhiệt độ

Hệ thống cảm biến trên tủ lạnh sẽ tự động nhận biết nhiệt độ thay đổi bên trong dựa vào nhiệt độ thực phẩm. Sau đó sẽ truyền tín hiệu đến thiết bị để tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất. Giúp ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ bất thường.

Ngăn giữ ẩm và cấp đông linh hoạt

Ngăn giữ ẩm có 2 mức điều chỉnh độ ẩm cùng ngăn cấp đông linh hoạt có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ. Cho bạn thoải mái trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau.
>>>>>>    giá bán tại

2 nhận xét:

 1. Sửa Tủ Lạnh tại nhà các quận ở hà nội

  sửa tủ lạnh tại tây hồ
  sửa tủ lạnh tại thanh xuân
  sửa tủ lạnh tại cầu giấy
  sửa tủ lạnh tại ba đình
  sửa tủ lạnh tại hai bà trưng
  sửa tủ lạnh tại hoàn kiếm
  sửa tủ lạnh tại long biên
  sửa tủ lạnh tại đống đa

  Trả lờiXóa
 2. Với công nghệ Dual Inverter tiết kiệm điện hiệu quả
  Công nghệ Dual Inverter tiên tiến sử dụng đồng thời máy nén và quạt Inverter giúp tủ lạnh vận hành tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, công nghệ Dual Inverter còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu. Giảm tối đa tiếng ồn nhưng vẫn duy trì độ lạnh ổn định.

  Trả lờiXóa

Tủ lạnh Electrolux Inverter - Sửa Tủ Lạnh Điện Lạnh Bách Khoa

  Tủ lạnh Electrolux Inverter 617 lít sang trọng T ủ lạnh Electrolux Inverter 617 lít EHE6879A-B đẳng cấp nâng tầm không gian sống . Sở hữu ...