12/06/2021

Sửa Tủ lạnh Aqua Inverter - 024.2213 2340

 Sửa Tủ lạnh Aqua Inverter 

Sửa Tủ lạnh Aqua Inverter tại Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ uy tín lâu năm trên thị trường HN.

Tủ AQUA là dòng tủ lớn side by side sang trọng, lịch lãm

Tủ lạnh Aqua Inverter 557 lít AQR-I565A SBS là dạng tủ lớn side by side có thiết kế bảng điều khiển. Hệ thống lấy nước bên ngoài vô cùng sang trọng và lịch lãm. Đi cùng dung tích 557 lít, chiếc tủ lạnh Aqua này sẽ đáp ứng hoàn hảo cho gia đình trên 7 người. Hoặc có nhu cầu dự trữ thực phẩm cao.


Lấy nước bên ngoài độc đáo và tiện lợi
Nhờ trang bị tính năng lấy nước bên ngoài độc đáo và tiện lợi của tủ lạnh Aqua AQR-I565AS BS. Bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng ly nước mát lạnh mà không phải mở cửa tủ nhiều lần. Mà nó còn giúp giảm thất thoát hơi lạnh bên trong tủ...

 Sửa Tủ lạnh Aqua Inverter không lấy được nước mát

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm, bền bỉ với thời gian
Tủ lạnh với công nghệ Inverter vận hành bền bỉ. Tiết kiệm điện lên đến 40% so với các tủ lạnh thông thường. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tủ lạnh hoạt động rất êm ái, tạo không gian yên tĩnh cho người dùng.

Luồng khí lạnh đa chiều làm lạnh hợp lý và đồng đều
Luồng lạnh đa chiều sẽ mang đến hơi lạnh hợp lý, đồng đều và hiệu quả. Cho thực phẩm bên trong tủ được bảo quản tốt hơn và trọn vẹn vị ngon.

Bộ lọc Cacbon hoạt tính ngăn chặn vi khuẩn và mùi hôi thực phẩm bên trong tủ.
Vi khuẩn và mùi hôi thực phẩm bên trong tủ lạnh của bạn sẽ được ngăn chặn. Nhờ vào bộ lọc Cacbon hoạt tính của tủ lạnh Aqua AQR-I565AS BS. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng thực phẩm bị nhiễm khuẩn hay nhanh chóng biến chất nữa.

Chức năng ngày nghỉ Holiday ngăn ngừa nấm mốc

Tủ lạnh trong thời gian dài không được làm vệ sinh hoặc sử dụng sẽ bị ẩm mốc. Dẫn đến sự phát sinh của nấm mốc gây mùi. Chính vì vậy chức năng ngày nghỉ Holiday độc đáo của tủ lạnh Aqua chính là một điểm cộng sáng giá. Để ngăn chặn nấm mốc nhờ vào cơ chế hoạt động công suất cực thấp. Tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình bạn. -- 

Nên vệ sinh tủ lạnh Aqua inverter để ngăn ngừa nấm mốc

Dễ dàng lưu trữ thực phẩm với 2 ngăn rau quả riêng biệt
Độc đáo với thiết kế 2 ngăn trữ rau & quả riêng biệt. Để cung cấp mức nhiệt lý tưởng cho mỗi ngăn. Nhờ đó, duy trì độ ẩm ổn định để rau củ và trái cây được bảo quản tươi ngon. Mọng nước như lúc mới mua về.

Tình trạng  xảy ra các sự cố sau thời gian sử dụng cần khắc phục. Hãy liên hệ tới Điện Lạnh Bách Khoa để khắc phục và Sửa Tủ lạnh Aqua Inverter tại nhà 24/7.


sửa tủ lanh Panasonic Inverter

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Sửa Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

   Sửa Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 - Điện Lạnh Bách Khoa 24h  Máy giặt Electrolux không còn xa lạ với các hộ gia đình, nhưng trong quá t...