01/06/2021

Sửa Tủ lạnh LG Inverter - 024.2213 2340

Sửa Tủ lạnh LG Inverter 305 lít GR-D305MC

 Liên hệ  Sửa Tủ lạnh LG Inverter 305 lít GR-D305MC tại dịch vụ Điện Lạnh Bách Khoa 24h để được trợ giúp.

Tủ lạnh LG Inverter 305 lít GR-D305MC là chiếc tủ lạnh có thiết kế hiện đại và mới lạ, khiển từ xa, lấy nước bên ngoài, vô cùng tiện ích.

Gam màu sang trọng, thiết kế hiện đại với kiểu tủ ngăn đá dưới

Sửa Tủ lạnh LG Inverter

Sở hữu dung tích 305 lít, trong đó dung tích ngăn đá chiếm 104 lít và ngăn lạnh chiếm 201 lít. Mẫu tủ lạnh LG Inverter GR-D305MC phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm của những hộ gia đình có từ 3 - 4 thành viên.

Đồng thời, được phủ lớp áo gam màu tối sang trọng cùng với tiện ích lấy nước ở phía ngoài cửa tủ. Chiếc tủ lạnh LG 305 lít GR-D305MC góp phần làm cho không gian sống của bạn trở nên hiện đại và tinh tế hơn. 

Làm lạnh thực phẩm nhanh chóng ngay từ cửa tủ với công nghệ Door Cooling+ Bảo quản thịt cá tươi ngon 24h với ngăn thịt cá 0 độ C Fresh 0 Zone. Loại bỏ vi khuẩn, khử mùi hiệu quả cùng bộ lọc than hoạt tính. Kéo dài thời gian bảo quản, giữ rau củ tươi ngon trong ngăn rau quả cân bằng độ ẩm có mắt lưới

Sửa Tủ lạnh LG Inverter 305 lít GR-D305MC tại nhà

Sửa Tủ lạnh LG Inverter 305 lít GR-D305MC thuộc kiểu tủ ngăn đá dưới. Một thiết kế mới lạ cho những ai đã quá quen thuộc với dòng tủ lạnh ngăn đá trên. Giúp dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát mà không cần cúi người, ảnh hưởng đến xương khớp. 

Với công nghệ Door Cooling+. Thực phẩm được đặt ở vị trí cánh cửa tủ sẽ được làm lạnh một cách nhanh chóng. Cũng như giúp cho toàn bộ thực phẩm bên trong tủ luôn được làm lạnh toàn diện. Tươi ngon hơn nhờ hơi lạnh được tỏa ra đồng đều. 

Các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá và hải sản khác giữ được độ tươi ngon, hương vị vốn có lên đến 24 giờ. Với nhiệt độ duy trì ở mức 0 độ C và hạn chế lẫn mùi trong tủ. Nhờ được bảo quản trong ngăn chứa thịt cá Fresh 0 Zone chuyên biệt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo quản thịt cá trong thời gian dài hơn thì vẫn nên sử dụng ngăn đông nhé.

Liên hệ Sửa Tủ lạnh LG Inverter 305 lít GR-D305MC mất lạnh ngăn đông

Nhờ ngăn rau quả cân bằng độ ẩm, mà các loại rau củ luôn giữ được độ tươi ngon. Giảm thiểu tình trạng úng hoặc héo. Do không kiểm soát được độ ẩm của rau củ trong suốt thời gian bảo quản. Đồng thời, trong ngăn này còn được thiết kế thêm lưới mắt cao, giúp duy trì độ ẩm ở mức tối ưu. Góp phần làm cho rau củ luôn được mọng nước như vừa mới thu hoạch.  Giảm thiểu hơi lạnh thất thoát, gây hao điện nhờ chuông báo cửa mở

Nhờ bộ lọc than hoạt tính. Không khí bên trong tủ lạnh LG này luôn được duy trì tươi mát và khử mùi liên tục. Loại bỏ hầu hết các loại vi khuẩn gây hại, giúp thực phẩm tươi lâu và giữ được hương vị vốn có. 

Tiết kiệm điện, làm lạnh ổn định với công nghệ Inverter

Tủ lạnh được tích hợp công nghệ biến tần Inverter, có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén. Vừa duy trì nhiệt độ lạnh ổn định, vừa mang lại khả năng vận hành êm ái. Giúp bạn tiết kiệm điện mà vẫn bảo quản được thực phẩm trong tình trạng tươi ngon nhất. 

Với chức năng chuông báo mở cửa, tủ lạnh sẽ tự động reo lên khi bạn mở cửa quá lâu. Nhằm tránh tình trạng thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài, gây hao phí điện năng. 


TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA
   Hotline: 024.22 13 23 40 - 0912.916.007
Sửa tủ lạnh Hitachi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

HN - Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Nhà 0912 916 007

 Bạn tìm kiếm một trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội. Bạn làm gì khi tủ lạnh của gia đình gặp sự cố. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa bảo...