11/09/2016

INVERTER là gì ? Tìm hiểu về Tủ lạnh Inverter đời mới .


Inverter là công nghệ hiện đại giúp tủ lạnh tiết kiệm điện từ 30-50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường .

tủ lạnh công nghệ inverter

Tìm hiểu qua một bài viết về lợi ích của dòng tủ lạnh cao cấp inverter. Chúng ta nhận thấy rõ rằng công nghệ inverter đã đem đến cho chúng ta những ưu điểm vượt trội. Trong khi tủ lạnh thường sử dụng máy nén thông thường để điều khiển quá trình làm lạnh, máy nén này sẽ ngưng hoạt động khi tủ lạnh đủ độ lạnh và khởi động lại khi nhiệt độ trong tủ tăng lên, khiến nhiệt độ trong tủ bị dao động mạnh. Đồng thời, do phải khởi động lại và bù trừ độ lạnh đã mất mà tủ lạnh hoạt động với công suất cao và liên tục để bù đắp độ lạnh nhanh chóng sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng, tốn nhiều điện năng, trong quá trình tăng hoặc giảm nhiệt độ thì động cơ phải khởi động lại từ ban đầu, vì phải bật tắt như vậy nên làm cho tủ lạnh phát ra tiếng kêu to hoặc rung lắc tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.


Thì tủ lạnh inverter lại làm cho chúng ta mê mẩn và muốn được sở hữu bởi những gì chúng ta được thấy:

- Sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh giúp tiết kiệm điện từ 30% - 50% bởi máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ bị tăng cao, thì công nghệ Inverter sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không Inverter. Do đó, sẽ tiết kiệm được điện năng vô cùng lớn.
Dung tích đa dạng với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái dữ trữ thực phẩm.


- Sử dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại như Luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium…

- Tủ không bị đóng tuyết: Công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh, nhờ vào đó các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông.

- Có nhiều kiểu dáng và thương hiệu để lựa chọn: Hiện nay, các hãng tủ lạnh như Samsung, LG, Panasonic, Hitachi… đều mang ứng dụng công nghệ máy nén Inverter vào các dòng tủ lạnh hiện đại của mình.

- Có chế độ bảo hành cao: Hầu hết tất cả các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều nhà sản xuất tủ lạnh như Panasonic, LG, Samsung, Hitachi..đang liên tục cải tiến để đưa ra thị trường các dòng tủ lạnh Inverter giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ với khoảng trên dưới 7 triệu đồng, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được rất nhiều mẫu tủ lạnh inverter của các thương hiệu nổi tiếng với những lợi ích rõ ràng là đáng giá hơn rất nhiều. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn thì cũng có rất nhiều mẫu tủ lạnh cao cấp đa dạng về giá cả và chức năng của mỗi sản phẩm mà các nhà sản xuất thương hiệu đưa ra thị trường.

                                                                                                                     Bạn đọc tham khảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

HN - Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Nhà 0912 916 007

 Bạn tìm kiếm một trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội. Bạn làm gì khi tủ lạnh của gia đình gặp sự cố. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa bảo...