Điện Lạnh Bách Khoa - Chuyên Sửa Tủ Lạnh, Sửa Điều Hòa, Sửa Máy Giặt Electrolux, Samsung, Hitachi, LG, Mitsubishi, Panasonic, National, Sanyo, Toshiba, Sharp.., Sửa Bình Nóng Lạnh, Sửa Lò Vi Sóng tại nhà

BẢO HÀNH TỦ LẠNH SIDE BY SIDE TẠI HN


Bài viết liên quan: ,
1 nhận xét
 1. Những yếu tố tạo nên chất lượng của tủ lạnh Bosch
  Tự hào là đơn vị kinh doanh đem đến bạn sản phẩm tủ lạnh Bosch
  KAD92SB30 chính hãng chính gốc xuất xứ với chất lượng hiệu năng tuyệt hảo, bếp365 xin gửi đến những khách hàng đang quan tâm đến dòng tủ lạnh siêu cao cấp một bài đánh giá chuyên sâu về KAD92SB30, hy vọng qua bài viết Đánh giá tủ lạnh Bosch KAD92SB30 có thể giúp bạn đưa ra được những nhận định khách quan và chính xác nhất để chọn mua 1 sản phẩm đáng giá phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
  -Cấu trúc của ngăn tủ lạnh gồm: +1 ngăn kéo VitaFresh Plus cho thực phẩm tươi lâu gấp 2 lần.
  +1 ngăn kéo VitaFresh lưu trữ cho cá và thịt. +1 ngăn cho rau tươi. +3 ngăn EasyAccess Tray
  +4 kệ kính an toàn với 3 kệ có thể điều chỉnh linh hoạt độ cao giúp bạn phân bố không gian phù hợp và hiệu quả nhất.
  +1 ngăn để sữa. +5 kệ cửa gồm 2 kệ lớn và 3 kệ nhỏ.+1 giá để rượu vang chuyên biệt.
  Khả năng giữ tươi thực phẩm lâu
  Các loại tủ lạnh của Bosch đều được ứng dụng công nghệ VitaFresh, với công nghệ này, thực phẩm nhạy cảm như rau củ quả, thịt cá…sẽ được đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng lâu gấp 2 đến 3 lần tủ lạnh thường. Bởi công nghệ này có các ngăn đựng chuyên biệt, có các cảm biến có khả năng duy trì sự cân bằng hoàn hảo về nhiệt độ và độ ẩm, đồng thời ngăn không cho thực phẩm bị mất nước nhờ luồng gió định hướng, từ đó giúp cho việc bảo tồn các chất vitamin và khoáng chất có trong thực phẩm được hiệu quả.
  Cụ thể, khi bạn cất táo trong tủ lạnh Bosch, táo có thể đảm bảo độ tươi ngon trong khoảng thời gian lên đến 100 ngày.
  Công nghệ tiết kiệm điện tối ưu
  Bosch không dừng lại ở việc mang lại hiệu quả bảo quản thực phẩm mà còn sử dụng công nghệ Inverter giúp thiết bị tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất. Bởi với cảm biến nhiệt bên trong và bên ngoài tủ lạnh sẽ làm cho máy chỉ hoạt động khi có nhu cầu bổ sung không khí lạnh chứ không làm lạnh liên tục và thường xuyên. Nhờ đó mà tủ lạnh của Bosch có hiệu quả năng lượng cao.
  Ngoài ra, công nghệ khí đối lưu MultiAirflow còn cho ra các luồng khí đa chiều liên tục di chuyển trong toàn bộ khoang dự trữ thực phẩm, điều này sẽ làm giảm biến động nhiệt độ giữa các ngăn, từ đó máy sẽ có khả năng cân bằng nhiệt độ rất tốt cho thực phẩm.
  Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm tủ lạnh tủ lạnh Bosch KAD92SB30 vui lòng liên hệ qua:
  Website: bep365 .vn – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng
  Hotline: 0943 365 765 - (024) 36 865 865
  Email: hotro@bep365.vn

  Trả lờiXóa

BẢO HÀNH TỦ LẠNH SIDE BY SIDE TẠI HN

TRUY CẬP NHIỀU NHẤT


* sửa tủ lạnh mitsubishi