18/03/2015

Sửa Điều Hòa Tại Ba Đình


Sửa Điều Hòa Tại Ba Đình - 024.2213 2340 - sua dieu hoa tai ba dinh

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA là dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp bậc nhất tại hà nội hiện nay. Bạn cần sửa điều hòa tại nhà Ba Đình với tiêu chí tiết kiệm thời gian,chi phí hợp lý nhất hiệu quả cao. Liên Hệ với chúng tôi - HotLine: 024.2213 2340. Để được phục vụ tận tình chu đáo.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI
Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt Máy ĐIỀU HÒA tại nhà & cơ quan.
MUA BÁN CÁC LOẠI MÁY ĐIỀU HÒA, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, BÌNH NÓNG LẠNH, LÒ VI SÓNG
Phục vụ 24h/7 tại Hà Nội.Tel - - 024.2213 2340 .Sửa Điều Hòa Tại Ba ĐìnhVới đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong nghề dịch vụ sửa điều hòa. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh.
Với các công ty, cửa hàng dịch vụ khác trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ. Không đủ thợ kỹ thuật để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa. Nhưng công ty chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực. Sẵn sàng cung cấp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho quý khách, giá dịch vụ không bao giờ thay đổi.

Sửa Điều Hòa Tại Ba Đình-Bảo dưỡng điều hòa tại ba đình

- Bảo dưỡng ĐIỀU HÒA: 150.000đ/máy Nạp Ga lạnh ấn độ : 10000/psi
- Lắp đặt máy Điều Hòa: 300.000đ/máy Tháo rỡ máy Điều hòa: 150.000đ/máy

- Sửa điều hòa tại quận Ba Đình giải quyết ngay mọi vấn đề sửa chữa, mọi triệu chứng sửa điều hòa. Mọi lỗi hệ thống, mọi lúc mọi nơi mọi địa điểm xung quanh thành phố Hà Nội. Nơi mà chúng tôi có thể mang đến bạn những dịch vụ sửa chữa máy điều hòa an toàn và tiện ích nhất.
- Máy điều hòa không chạy
- Sửa điều hòa không lạnh, kém lạnh
- Sửa điều hòa không nhận tín hiệu, hỏng mạch điều khiển
- Máy phát ra âm thanh khi vận hành
- Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi )
- Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát – quá tải )..
- Sửa điều khiển điều hòa không nhận tín hiệu…

Sửa chữa điều hòa tất cả các hãng: 

Panasonic, Nagakawa, Samsung, Toshiba, Midea, LG, Daikin, Hitachi, Funiki...Hãy liên hệ Điện Lạnh Bách Khoa để được tư vấn, sửa chữa các sự cố trên nhanh nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội
Không mất nhiều thời gian của quý khách chỉ một cuộc gọi sau 15 p chúng tôi đã có mặt để giúp bạn. Giá không thay đổi dịch vụ luôn là 0 đ không thay thế không lấy tiền dịch vụ.
Gọi trực tiếp phòng KT để được tư vấn miễn phí : 024.2213 2340
sửa điều hòa tại Ba Đình các khu vực Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Vĩnh Phúc, Đường Bưởi, Đội Nhân, Đê La Thành, Kim Mã, Ngọc Hà, Thành Công, Giảng Võ, Cát Linh, Tôn Đức Thắng....


Sửa Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

   Sửa Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 - Điện Lạnh Bách Khoa 24h  Máy giặt Electrolux không còn xa lạ với các hộ gia đình, nhưng trong quá t...