15/12/2014

Chia sẻ cách tiêu mỡ bằng cách uống nước chanh gừng

Dạo này tự nhiên thấy bụng cứ chướng chướng đầy đầy, đêm thì trằn trọc khó ngủ, hay nhức đầu, mệt mỏi, miệng lưỡi thì nhiệt nóng ran, mặt nổi mụn lung tung, lại thêm cái khoản khó tiêu.. đến khổ.

Chả là thời gian này hay tụ tập đánh chén nhiều (hi), cái vòng 2 của mình nó cứ được đà không phanh, "mà sao lại dễ hấp thu thía không biết", nó đang ở mốc 70 thế mà giờ con số 75 nó đang nhảy múa. Phải hãm lại thôi
sớt sớt mãi rồi mình cũng kết khoản uống nước gừng giảm mỡ bụng, đơn giản dễ làm. Thế là gừng với chanh (có sẵn trong tủ lạnh) bào nhỏ pha nước ấm, vắt chanh uống cấp tốc, tính ra mới được hơn 2 tuần ..

"Nước gừng rất tốt đối với những người có huyết áp thấp, khi bị tụt huyết áp nhưng đối với người có huyết áp cao thì uống nước gừng cần phải thận trọng. Uống vào đúng thời điểm huyết áp đang lên cao, nước gừng sẽ như chất kích thích làm cho huyết áp tăng dương quá ngưỡng và gây hưng phấn. Người dùng có thể bị cường huyết áp, gây vỡ động mạch dẫn đến tai biến..
Ngoài ra, những trường hợp bị cảm mạo phong nhiệt hoặc bị trúng nắng tuyệt đối không cho dùng gừng. Người có cơ địa nhiệt táo, người âm hư hỏa vượng, nhiệt trong, mắc các bệnh mụn nhọt, viêm dạ dày, viêm gan, cao huyết áp, bệnh tim mạch thời kỳ tiến triển cũng thận trọng khi dùng và nên theo chỉ định của bác sĩ. Thầy thuốc sẽ xác định liều lượng và nhu cầu có cần thiết không mới dùng. Ngoài ra, người có thai, nôn ra máu, đại tiện ra máu cũng tránh lạm dụng. Một số nghiên cứu khẳng định, tiêu thụ nhiều gừng sẽ gây co thắt tử cung, có thể gây xuất huyết tử cung trong thai kỳ.
Những người trước khi vào cuộc phẫu thuật, phải gây mê thì càng phải tránh dùng trà gừng vì trà gừng có thể gây phản ứng với các loại thuốc gây mê và dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Hoặc khi bạn đang dùng một số loại thuốc khác như thuốc làm loãng máu, thuốc chống viêm, ức chế miễn dịch... uống nước gừng có thể gây hại.
Buổi tối không nên ăn gừng
“Khi sử dụng gừng không nên gọt vỏ vì vỏ gừng cũng có rất nhiều công dụng chữa bệnh, nên ăn gừng chỉ cần rửa sạch sau đó sử dụng. Gừng bị nẫu, mọc mầm mặc dù vẫn còn vị cay nhưng khi chế biến nó có thể sinh ra chất lưu huỳnh, độc tố gây tổn thương cho gan. Khi ăn loại gừng này, dạ dày và ruột hấp thụ được rất ít chất dinh dưỡng. Ngoài ra buổi tối không nên ăn gừng nhiều vì âm khí buổi tối thịnh, dùng gừng sẽ làm ngược lại quy luật sinh lý âm dương cơ thể, không tốt cho sức khỏe”.

Ôi ! Thế mà mình lại cứ nước gừng uống vào buổi tối trước khi đi ngủ mới chết chứ.
không lẽ... phải dừng ngay thôi
.......
có không biết bao nhiêu cách làm đẹp, tiêu mỡ, giảm cân ... được chia sẻ, nhưng không phải áp dụng được với tất cả mọi người, tùy cơ địa của mỗi người. 


"Lần sau mỗi lần muốn sử dụng một biện pháp nào mình phải tìm hiểu kỹ tác dụng phụ của nó mới được"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

HN - Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Nhà 0912 916 007

 Bạn tìm kiếm một trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội. Bạn làm gì khi tủ lạnh của gia đình gặp sự cố. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa bảo...